Chào mừng bạn đến với chúng tôi !
Hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh cưới, Swan studio đã và đang phát triển với hệ thống chi nhánh toàn quốc trải dài từ Bắc vào Nam, với hơn 300 nhân sự bao gồm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, make-up artist nổi tiếng và đội ngũ designer với công nghệ blend màu độc quyền.
Là đơn vị đầu tiên có hệ sinh thái All in One tại Việt Nam: Studio, học viện đào tạo nghệ thuật, xưởng in, phim trường trong nhà và ngoài trời, thương hiệu váy cưới cao cấp. Không gian tạo nên sự thoái mái, đa dạng và rất tiện lợi khi sử dụng dịch vụ tại đây.
Bạn tìm một Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội? Bạn cần một Studio đủ năng lực và uy tín để lưu giữ những khoảng khắc đẹp nhất của cuộc đời bạn? Chúng tôi – Swan studio sẽ cùng bạn hiện thực hóa
img1

" Dịch vụ chụp ảnh cưới của Swan luôn uy tín, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất "

- Đội ngũ Swan studio -
Chụp ảnh cưới kết hợp với du lịch Thời gian gần đây, xu hướng chụp ảnh cưới kết hợp cùng du lịch nghỉ dưỡng đang rất hot và tạo nên cơn “sốt” đối với các cặp uyên ương trên khắp mọi miền cả nước. Bộ ảnh cưới ngoại cảnh luôn được thực hiện tỉ mỉ, chăm chút với những cảnh đẹp trên các địa danh du lịch được hot nhất, đẹp nhất là kỷ niệm “để đời” của các tân lang – tân nương. Trong đó, miền Trung luôn là địa danh “hút” các cặp đôi “săn” những bộ ảnh cưới ngọt ngào, lung linh và độc đáo nhất. Lễ cưới là sự kiện quan trọng nhất đời người, vì vậy các cặp đôi uyên ương luôn muốn lưu giữ những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp nhất cho nhau. Để có những album kỉ niệm hoàn hảo nhất, chắc hẳn không thể thiếu những địa danh, điểm du lịch đẹp đến nao lòng đúng không nào?
Xu hướng chụp ảnh cưới đẹp năm 2019
Xu hướng chụp ảnh cưới đẹp năm 2018
Xu hướng chụp ảnh cưới đẹp năm 2017